jtemplate.ru - free Joomla templates

Đồ gỗ nội thất

Tập đoàn Đại Châu với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển với tiền đề là lĩnh vực đồ gỗ nội thất.

Cao su - Lâm sản

ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ VÀ LIÊN KẾT là mục tiêu chiến lược kinh doanh của DCS

Được đăng: 27 Tháng 5 2016

Ngày 24 tháng 5 năm 2016 tại Tập Đoàn GELEXIMCO do Ông Vũ Văn Tiền Chủ Tịch HĐQT và Ông Đường Đức Hóa Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Đại Châu đã ký thỏa thuận liên kết hợp tác.

Chủ tịch HĐQT tập đoàn Đại Châu ông Đường Đức Hóa và ông Daniele Cisterni

Trong môi trường quốc tế cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay và chuẩn bị đón đầu Việt Nam gia nhập TPP, việc đầu tư đổi mới công nghệ và liên kết hợp tác song phương và đa phương là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Nắm bắt xu thế đó, ngày 24 tháng 5 năm 2016 tại Tập Đoàn GELEXIMCO do Ông Vũ Văn Tiền Chủ Tịch HĐQT và Ông Đường Đức Hóa Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Đại Châu đã ký thỏa thuận liên kết hợp tác với các nội dung sau:

- Đầu tư nhà máy công nghệ cao sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp và nhôm kính.

 Địa điểm  xã Đình Dù, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

- Liên kết hợp tác về sản xuất lắp đặt nội, ngoại thất, bất động sản và lĩnh vực khác.

Chủ tịch HĐQT tập đoàn Đại Châu ông Đường Đức Hóa và ông Lucchesini Ferdinano

Cũng trong thời gian này, chủ tịch HĐQT ông Đường Đức Hóa đã sang Italy làm việc với Ông Daniele Cisterni, Ông Lucchesini Ferdinano là các chuyên gia Ý hàng đầu về công nghệ dây chuyền sản xuất đồ gỗ tự động và nhôm kính hiện đại nhất hiện nay. Cả hai bên quyết tâm đưa công nghệ này vào nhà máy để hoạt động vào quý 4 năm 2016 nhằm cung cấp và đáp ứng kịp thời các sản phẩm đồ gỗ, nhôm kính chất lượng cao trong nước và xuất khẩu.

Tập đoàn Đại Châu tin tưởng rằng với sự quyết tâm đổi mới công nghệ và liên kết hợp tác là sức mạnh để phát triển Đại Châu, đồng thời mang lại hiệu quả kinh doanh lớn trong thời gian tới.

x
Tư Vấn Kỹ Thuật và Báo Giá
088 894 1266