jtemplate.ru - free Joomla templates

Đồ gỗ nội thất

Tập đoàn Đại Châu với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển với tiền đề là lĩnh vực đồ gỗ nội thất.

Cao su - Lâm sản

Ông Nguyễn Huy Minh được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đại Châu

Được đăng: 01 Tháng 6 2022

Ông Nguyễn Huy Minh (Sinh năm 1978, quê quán: Quảng Bình) trở thành Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Châu kể từ ngày 24/05/2022.

Trong bài phát biểu nhậm chức gửi đến nhân viên Công ty, Ông Nguyễn Huy Minh  chia sẻ sẽ củng cố và tăng cường các hoạt động thương mại, sản xuất kinh doanh của Công ty và mở rộng thị trường kể cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Ông cũng sẽ xem xét thay đổi hệ thống quản lý cốt lõi để sẵn sàng cho những thay đổi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Được biết, Ông Nguyễn Huy Minh là một doanh nhân với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và phát triển hệ thống kinh doanh tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Ông Minh đồng thời tham gia các hoạt động tư vấn, đào tạo cho các doanh nghiệp SMEs, startups trong lĩnh vực quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp, phát triển hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp kết hợp cùng các tổ chức và các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn - Đầu tư – Thương mại Ánh Dương hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư Tác động và Thương mại Quốc tế tại Hong Kong và Việt Nam với doanh thu trung bình $30 triệu/năm.

Ông Nguyễn Huy Minh sẽ tiếp tục công việc của người tiền nhiệm, xây dựng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Châu trở thành một tổ chức vững mạnh và phát triển kinh doanh thương mại bền vững trên nền tảng đã đạt được hơn 20 năm qua. Đồng thời cam kết hợp tác chặt chẽ với các đối tác kinh doanh, nuôi dưỡng những mối quan hệ đối tác chiến lược để mang đến những sản phẩm

x
Tư Vấn Kỹ Thuật và Báo Giá
088 894 1266